Chính sách bảo mật

Các thông tin, bài viết, giao diện website… có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo ý muốn của đơn vị chủ quản mà không cần thông báo trước. Quý khách nên truy cập website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới. Trên hết, tất cả những thay đổi của website đều hướng đến chất lượng thông tin cung cấp đến người dùng, cũng như đưa đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng website tốt nhất.


Giới thiệu

Chào mừng quý đọc giả đến với website. Website tổng hợp tất cả các thể loại truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Ngôn tinh - Đảm mĩ - Truyện Hài Hước

Bằng việc chọn sử dụng dịch vụ hoặc tham khảo các thông tin trên trang website nghĩa là quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Do đó, quý khách vui lòng đọc kỹ những điều khoản mà chúng tôi đề cập.

Hướng dẫn sử dụng website

Các thông tin, bài viết, giao diện website… có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo ý muốn của đơn vị chủ quản mà không cần thông báo trước. Quý khách nên truy cập website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới. Trên hết, tất cả những thay đổi của website đều hướng đến chất lượng thông tin cung cấp đến người dùng, cũng như đưa đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng website tốt nhất.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website với mục đích khác hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không có sự cho phép của chúng tôi bằng văn bản chính thức. Nếu vi phạm, chúng tôi sẽ đưa ra toà án pháp luật có thẩm quyền đề giải quyết.

Bản quyền và thương hiệu

Tất cả các hình ảnh, giao diện website, logo thương hiệu thuộc website đều đã được đăng ký bản quyền. Những đơn vị có sử dụng hình ảnh, giao diện website hoặc logo nhái theo phong cách tương tự website, logo thương hiệu của chúng tôi có thể bị kiện và phải chịu trách nhệm trước pháp luật vì vi phạm bản quyền.

CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG:

1. Chính sách bảo mật:

Chính sách bảo mật được áp dụng cho:

  • Thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của website
  • Toàn bộ hệ thống dữ liệu và cấu trúc website

Chúng tôi thiết lập các tính năng bảo mật vào trang đăng ký thông tin cá nhân của khách hàng và đây là biện pháp tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn thông tin của quý khách khi tham gia sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm:

Bằng việc thu thập thông tin, mã hoá, lưu trữ và bảo mật, chúng tôi không tiết lộ những thông tin của khách hàng, độc giả website cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác trừ khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật có thẩm quyền hoặc cơ quan chuyên môn.

Nhằm ngăn chặn những hành vi truy cập trái phép, tiết lộ hoặc phá huỷ hệ thống thông tin chúng tôi đang nắm giữ, đồng thời nỗ lực bảo vệ dữ liệu thông tin khách hàng, chúng tôi không cho phép bất kỳ cá nhân hoặc đơn vị nào sử dụng các chương trình, công cụ và các hình thức khác để can thiệp làm thay đổi cấu trúc website, xâm phạm và phá hoại các dữ liệu, phát tán các thông tin bảo mật… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của website . Cá nhân hay tổ chức vi phạm có thể bị truy tố trước pháp luật.

2. Chính sách sử dụng và chia sẻ thông tin:

Chúng tôi khuyến khích việc chia sẻ rộng rãi các thông tin hữu ích từ website website đến với cộng đồng bằng các hình thức công khai, chia sẻ link trực tiếp, trích nguồn thông tin từ trên các trang website và mạng xã hội có nội dung phù hợp và tương đồng.

Đối với dữ liệu mà chúng tôi thu thập được, thông qua các công cụ phân tích dựa trên nền thông tin đăng ký của khách hàng và hành vi khi sử dụng website, chúng tôi dùng để xây dựng các dịch vụ, duy trì và phát triển các tính năng mới nhằm tăng trải nghiệm tốt hơn cho người dùng website. Đồng thời, các nhóm thông tin sẽ được điều hướng phù hợp hơn, giúp người dùng có thể dễ dàng thấy được nội dung mình quan tâm hoặc đang tìm kiếm.

Trên website có thể hiện các thông tin và quảng cáo của các đối tác, nhà tài trợ đang hợp tác cùng. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt và chia sẻ những thông tin liên quan của họ đến người dùng mà không cần thông báo cho dù người dùng website có quan tâm đến nội dung đó hay không.

Xếp Hạng